ĐỘN CẰM V-LINE

Một chiếc cằm đẹp là một chiếc cằm có độ nhô, độ dài hài hòa, cân đối với những bộ phận khác trên gương mặt. Một số người phụ nữ bẩm sinh có chiếc cằm bạnh khiến gương mặt thô và góc cạnh như đàn ông . Một số khác lại có chiếc cằm mỏng, thiếu độ cao cần thiết hoặc cằm quá ngắn. Viền cằm không đủ làm cho ranh giới giữa cổ và mặt rõ ràng. Nhìn nghiêng, cằm lẹm làm các đường viền khuôn mặt trông không tự nhiên. Nếu cằm nhỏ, miệng có vẻ nhô ra làm cho khuôn mặt trông thô hoặc yếu.

Để cải thiện hình dáng cho cằm, tạo một chiếc cằm thon gọn, tạo dáng gương mặt hình chữ V. Khoa học thẩm mỹ đã có giải pháp chỉnh hình hàm mặt bằng cách phẫu thuật gọt xương hàm, phẫu thuật trượt cằm hoặc độn cằm với chất liệu độn nhân tạo. Tuy nhiên với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế có trang thiết bị đầy đủ.

Có hai phương pháp chỉnh hình cằm thông dụng được Bác sĩ chọn là phẫu thuật trượt cằm và độn cằm bằng chất liệu nhân tạo.

Với phẫu thuật trượt cằm (Geninoplasty) tức là cắt một phần xương cằm của mình để đẩy trượt về trước với mục đích là làm cho cằm dài và thon gọn hơn. Tuy nhiên phương pháp này hiện ít phổ biến và chi phí thực hiện khá cao. Khi tiến hành đòi hỏi phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

Còn độn cằm với chất liệu nhân tạo là phương pháp được lựa chọn phổ biến của khách hàng với sự an toàn luôn được đảm bảo và chi phí điều trị không cao. Đây là một phẫu thuật nhỏ, mất từ 5 – 10 phút thực hiện, không gây cảm giác đau đớn, hoàn toàn không để lại sẹo (do thực hiện trong niêm mạc miệng). Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, tạo một đường nhỏ ở môi dưới của bạn, với một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Chất liệu dùng cho phẫu thuật độn cằm là chất liệu silicone cứng, ưu điểm của nó là dễ tạo hình dáng phù hợp cho từng loại cằm. Và chất liệu này đã được tổ chức Quản Lý Dược Phẩm của Mỹ cho phép sử dụng trên người, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


Chất liệu độn được chèn vào trong khoang trước xương hàm và sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật. Hình dáng sau phẫu thuật đẹp tự nhiên.

Tiêu chuẩn Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm Mỹ Viện Hải Phòng – Bác sĩ Nguyễn Đức Thành:

– Cằm mềm mại, đẹp tự nhiên, cố định.

– Hoàn toàn không sẹo, nhìn không biết.

– Sưng nề nhẹ sau phẫu thuật, không kiêng cữ, sinh hoạt bình thường.

– Bảo hành trọn đời cho độn cằm.

Một số hình tham khảo trước và sau độn cằm:

Liên hệ: BS Thành – 0912.305.844 – 031.350.9339 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.