Thu gọn cánh mũi tại Hải Phòng

Thu gọn cánh mũi tại Hải Phòng

Thu gọn cánh Hải Phòng uy tín, an toàn

Cánh mũi to hay bé là nguyên nhân khiến chiếc mũi mang hình dáng thô và xấu xí. Đây là yếu điểm gây ảnh hưởng lớn đến đường nét của khuôn mặt. Bởi vậy rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

Không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, cân xứng với gương mặt. Biện pháp thu gọn cánh mũi là việc tác động trực tiếp đến hai bên cánh mũi. Bằng kĩ thuật thẩm mỹ mũi, nhằm cải thiện phần cánh mũi to bè. Từ đó mang lại sự cân đối cho dáng mũi. Tạo dáng mũi thon và đẹp mang lại cảm giác hài hòa trên khuôn mặt.

Các đối tượng cần thu gọn cánh mũi

  • Cánh mũi to và thô
  • Cánh mũi bè ra hai bên
  • Cánh mũi rộng thiếu cân xứng.

==>Xem thêm

Độn cằm Vline tại Hải Phòng

Phẫu thuật mũi tại Hải Phòng

Thu gọn cánh mũi an toàn ở Hải Phòng

Thu gọn cánh mũi an toàn, không biến chứng tại Hải Phòng

Quá trình thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất nhẹ nhàng và đơn giản. Việc này chỉ gây tê tại chỗ.

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít cắt rạch. Biện pháp này được thực hiện trong khoang mũi. Với đường mổ nhỏ, vết rạch khi tiến hành được rạch tại những vị trí khó bị lộ. Sau đó được khâu bằng chỉ thẩm mỹ có thể tự phân hủy chỉ từ 5-7 ngày. Không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo, ít đau và mau hồi phục. Bạn có thể trở lại sinh hoạt thường ngày ngay sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Đảm bảo duy trì lâu dài, không biến chứng:

Thu nhỏ cánh mũi chỉ can thiệp vào vùng mô mềm với vết rạch rât nhỏ, không xâm lấn nên không gây ảnh hưởng đến chức năng mũi, thời gian hồi phục nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại bất kì biến chứng nào và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một loại hình làm đẹp khá phổ biến hiện nay và được nhiều người lựa chọn thự hiện vì sự an toàn, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả rõ rệt.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp tại Hải Phòng

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tại Hải Phòng

Đến với Thẩm mỹ viện Hải Phòng các bạn sẽ được thực hiện với những bước vô cùng đơn giản sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Bạn có thể yêu cầu dáng mũi ưa thích. Bác sĩ sẽ đưa ra nguyên nhân dẫn đến hình dáng mũi không được đẹp và cùng bạn tìm ra phương pháp xử lý tốt nhất.

Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn khi bạn phẫu thuật.

Bước 3: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản nên bạn sẽ chỉ cần gây tê sống mũi.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi.Cắt cánh mũi: Loại bỏ phần da mũi bằng tại vị trí rãnh mũi má. Đường chỉ khâu thẩm mĩ cố định đảm bảo không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Bước 5: Hoàn tất quá trình thẩm mĩ. Bác sĩ chỉ định sau đó, thực hiện chăm sóc mũi theo đúng chỉ dẫn.

Chỉ với những bước vô cùng đơn giản bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một chiếc mũi đẹp với dáng mũi thanh thoát mang lại cảm giác tự tin cho bản thân.

Địa chỉ thu gọn cánh mũi ở Hải Phòng

Để mang lại niềm tin cũng như sự an toàn cho các bạn mời các bạn. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thành Thủy. Các bạn sẽ được TS. Bác sĩ Phạm Đức Thành – Phó khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp thực hiện. Bác sĩ Phạm Đức Thành từng là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hải Phòng. Bác sỹ đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho rất nhiều khách hàng. Hầu như khách hàng nào cũng hài lòng về dich vụ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HẢI PHÒNG

Địa chỉ: OH 01-12 Hoàng Huy Riverside Cầu Quay, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0913 654 26902253 350 9339

Email: [email protected]

Website: thammyvienhaiphong.com