Xóa xăm không để lại sẹo tại Hải Phòng

Xóa xăm tại Hải Phòng

Xoá xăm tại Hải Phòng uy tín, an toàn, không biến chứng

 Xăm hình là một trong những cách làm đẹp trên cơ thể được ưa chuộng rộng rãi trên toàn cầu. Để tạo nên một hình xăm không quá khó khăn. Nhưng để loại bỏ hình xăm đó do xăm hỏng, xăm xấu. Hoặc do hình xăm không được chủ nhân yêu thích như trước, thì là điều không hề đơn giản.

Xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Thành Thuỷ được xem là một giải pháp tối ưu. Điều này giúp bạn lấy lại làn da đều màu mà không lo để lại sẹo, không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Phong cách, cá tính của giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng hình xăm. Do quyết định nóng vội hoặc theo thời gian các hình xăm trở nên lỗi thời. Và gây ảnh hưởng tới tâm lý, cuộc sống chính vì vậy việc xóa hình xăm trở nên phổ biến. Để xóa hình xăm mà không gây đau đớn và không để lại sẹo đến nay là một câu hỏi của rất nhiều bạn.

Lựa chọn được một địa chỉ xoá xăm uy tín và an toàn lại là một vấn đề đáng trăn trở. Hiểu rõ được tâm lý đó của khách hàng, chúng tôi Thẩm mỹ viện Thành Thuỷ. Với sự kết hợp của bác sĩ Nguyễn Đức Thành. Cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên ngành thâm sâu. Việc này sẽ khiến cho sự lựa chọn của bạn là vô cùng đúng đắn.

==>Xem thêm

Độn cằm Vline tại Hải Phòng

Thu gọn cánh mũi tại Hải Phòng

Xóa xăm không để lại sẹo tại Hải Phòng

Xóa xăm ở đâu an toàn tại Hải Phòng

Từ xưa đến nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm. Từ các kỹ thuật lạc hậu đến công nghệ xóa xăm hiện đại. Với các công nghệ hiện đại thì việc xóa xăm khá đơn giản và hiệu quả. Nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ các phương pháp để có sự lựa chọn thích hợp.

 Hiểu một cách đơn giản nhất thì công nghệ xóa xăm hiện đại là dùng tia laser. Phương pháp này bắn phá vỡ các phân tử mực xăm trên da. Mực xăm sẽ dần dần bị phá vỡ và xuyên qua da rồi dần dần biến mất.

  • Xóa hình xăm bằng Laser đang rất phổ biến. Nhưng không phải công nghệ xóa bằng Laser nào cũng như nhau. Công nghệ càng hiện đại thì hiệu quả càng cao và xóa xăm không để lại sẹo.
  • Công nghệ xóa xăm hiện đại được thể hiện qua: tốc độ xóa xăm thực tế nhanh, tia laser hút mực xăm triệt để, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh,…
  • Để biết rõ nhất về công nghệ xóa hình xăm thì các bạn hãy đến ngay với Thẩm mỹ viện Thành Thuỷ. Khách hàng nghe tư vấn của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng là cách tốt nhất. Vì ở đó thể hiện chính xác tốc độ xóa hình xăm và lases hút mực có sạch không.

Địa chỉ xóa xăm tại Hải Phòng

Ưu điểm khi xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Thành Thuỷ

Công nghệ xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Hải Phòng có khả năng điều chỉnh mật độ. Cả thời gian phát xung cho phù hợp với từng màu sắc và đường nét hình xăm. Hơn nữa, do khả năng hấp thụ chọn lọc, cách xóa hình xăm Laser không xâm lấn sang các vùng da khác, không ăn sâu, không ảnh hưởng vào các vi mạch nên hoàn toàn an toàn và vô hại. Cho dù là bạn xăm nửa lưng hay chỉ là một hình xăm tay nhỏ thì vết xăm sẽ đều được xử lý một cách phù hợp.

– Công nghệ xóa hình xăm không làm xây xước da, không gây nên vết thương hở và hoàn toàn không cần cắt rạch như các phương pháp khác nên xóa xăm không để lại sẹo.

Các bước xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Thành Thuỷ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Khách hàng sẽ được thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, bác sỹ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị – Đeo kính bảo hộ chuẩn và che mắt để bảo vệ an toàn cho khách hàng.

Bước 3: Bôi tê, đợi tê ít nhất 30’. Để có khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực khách hàng sẽ được thực hiện gây tê cục bộ hoặc bôi tê tại vùng điều trị.

Bước 4: Thực hiện xoá xăm bằng công nghệ hiện đại, không để lại sẹo, không gây tổn thương hay kích ứng đến các vùng da xung quanh.

Bước 5: Sau phẫn thuật khách hàng được bôi thuốc và nghe dặn dò của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Sau khi thực hiện xóa xăm khách hàng cần lưu ý:

-Tránh rửa nước nóng hoặc ấm lên vùng điều trị.

– Tránh dùng sữa tắm.

 – Không nên ăn trứng, rau muống, thịt gà, hải sản.

– Để vảy tự bong, không bôi kem nghệ.

– Nếu vùng điều trị bị ngứa, dùng thuốc chống ngứa, không được cào gãi.

– Tránh nắng vùng điều trị trong khoảng 3 tháng.

 

Xóa xăm uy tín tại Hải Phòng

Hi vọng với những tư vấn trên tất cả các bạn đã lựa chọn được trung tâm uy tín Thẩm mỹ viện Thành Thuỷ là cơ sở mà các bạn đặt trọn niềm tin. Hãy đến với chúng tôi để nghe đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình hơn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HẢI PHÒNG

Địa chỉ: OH 01-12 Hoàng Huy Riverside Cầu Quay, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0913 654 26902253 350 9339

Email: [email protected]

Website: thammyvienhaiphong.com