Nâng mũi bằng Silicone dẻo tại Hải Phòng

nâng mũi bằng silicone dẻo an toàn tại Hải Phòng

Nâng mũi bằng Silicone dẻo an toàn, uy tín tại Hải Phòng

Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt mỗi người. Mũi cũng là điểm mà chị em phụ nữ quyết định thẩm mỹ đầu tiên nếu có ý định đẹp nhờ tác động của dao kéo. Hiện nay có khá nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi, nâng mũi. Lựa chọn nâng mũi bằng silicon dẻo chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Đã từ rất lâu, silicon có một vai trò quan trọng trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Riêng với phẫu thuật nâng mũi, silicon cũng là chất liệu “cứu rỗi” cho nhiều chiếc mũi kém duyên.

Silicon dẻo: Là loại được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi. Ngoài ra còn có thể cấy ghép cho nhiều vùng khác như cằm, má, bắp chân, cơ ngực, mông… Với đặc tính mềm dẻo, dai chắc, dễ thao tác, cắt gọn tạo hình. Nó được sử dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng mũi bằng silicone dẻo uy tín tại Hải Phòng

Phẫu thuật nâng mũi bằng Silicone dẻo tại Hải Phòng

Silicon được dùng để nâng mũi thường là những thanh chất dẻo có màu nâu hoặc trắng. Nó được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi cao hơn và nhìn thấy rất tự nhiên.

Tại Viện Thẩm mỹ viện Thành Thuỷ, silicone được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi. Việc silicon đặt trọn sống mũi được nhập khẩu từ nước ngoài . Và được chứng nhận là tuyệt đối an toàn cho mũi. Bên cạnh đó, thẩm mỹ còn kết hợp nâng mũi bằng sụn tự thân rất tương thích với cơ thể người và không để lại bất cứ biến chứng sau nâng mũi nào trong thời gian phẫu thuật và thời gian hồi phục sau đó.

Đối tượng khách hàng chúng tôi hướng tới ở đây là những người có dáng mũi chưa đẹp như mũi tẹt, mũi thấp, mũi không có sống,…

Nâng mũi bằng silicon dẻo là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nâng mũi, giúp khắc phục khuyết điểm xấu của mũi và mang lại cho bạn chiếc mũi điểm 10 ưng ý. Chất liệu sinh học mềm dẻo có thể uốn cong, tránh gãy rời khi va chạm được các nhà thiết kế, các bác sĩ sản suất theo từng size phù hợp với từng kiểu mũi của mỗi người. Do đó có thể dễ dàng tạo hình dáng mũi cao tự nhiên của người châu Á.

Vậy chọn địa chỉ nâng mũi bằng silicon ở đâu là hợp lý? Hiện nay, Thẩm mỹ viện Thành Thủy chính là cơ sở uy tín trên thị trường Hải Phòng cũng như cả nước. Chúng tôi với sự kết hợp của Bác sĩ Nguyễn Đức Thành cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành được đào tạo bài bản, trang thiết bị được đầu tư hiện đại sẽ là lựa chọn an toàn tuyệt đối cho bạn.

==>Xem thêm

Cắt mí mắt tại Hải Phòng

Độn cằm Vline tại Hải Phòng

Phẫu thuật mũi tại Hải Phòng

Nâng mũi bằng silicone dẻo tại Hải Phòng

Quy trình nâng mũi bằng silicon dẻo tại Thẩm mỹ viện Thành Thuỷ 

Bước 1: Thăm khám, nghe tư vấn của bác sĩ Nguyễn Đức Thành cùng đội ngũ y khoa chuyên ngành.

Bước 2: Khám sức khoẻ tổng quát để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong phẫu thuật.

Bước 3: Đo dáng mũi, hội ý tạo dáng mũi theo yêu cầu.

Bước 4: Gây tê để tránh đau và thực hiện nâng mũi bằng silicon dẻo. Bác sĩ sẽ đưa silicon dẻo vào sóng mũi đồng thời sẽ tạo dáng mũi, chỉnh sửa theo yêu cầu.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, nghe hướng dẫn chỉ định của bác sĩ và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Bước 6: Tái khám theo chỉ định và không hề để lại sẹo sau phẫu thuật.

Các ca phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hải Phòng luôn thành công cùng sự tin yêu lựa chọn của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn nhất để chúng tôi tiếp tục trên con đường làm đẹp cho mọi người, mọi nhà.

Hi vọng với những tư vấn trên tất cả các bạn đã lựa chọn được trung tâm uy tín Thẩm mỹ viện Thành Thuỷ là cơ sở mà các bạn đặt trọn niềm tin. Hãy đến với chúng tôi để nghe đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình hơn.

Phẫu thuật nâng mũi bằng silicone dẻo tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HẢI PHÒNG

OH 01-12 Hoàng Huy Riverside Cầu Quay, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0913 654 26902253 350 9339

Email: [email protected]

Website: thammyvienhaiphong.com