Phân biệt nốt ruồi lành tính, nốt ruồi ác tính. Tẩy nốt ruồi không sẹo ở Hải Phòng

Nốt ruồi (Melanocytic Nevus) bản chất là một u hắc tố lành tính do sản sinh quá mức Melanin của tế bào Melanocyte. Nốt ruồi có thể xuất hiện từ nhỏ hoặc khi lớn lên mới xuất hiện.Vị trí thường xuất hiện ở vùng da hở như mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng.
nốt ruồi bình thường là một tổn thương lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên một số nốt ruồi có biểu hiện lan rộng, sùi, loét, chảy máu thì cần phải đi khám bác sỹ da liễu để loại trừ ung thư tế bào đáy.
các bác sỹ da liễu khuyên nên tẩy hoặc cắt bỏ các nốt ruồi ở vùng hở, vùng tiếp xúc nhiều với ánh sáng để dự phòng ung thư tế bào hắc tố.
Nốt ruồi có thể được tẩy bằng máy đốt điện, chấm acid,laser co2, tiểu phẫu thẩm mỹ.Tuy nhiên nếu bạn muốn tẩy nốt ruồi an toàn, thẩm mỹ không sẹo thì cần được khám bởi bác sỹ da liễu thẩm mỹ uy tín.
Thẩm mỹ viện hải phòng (Thẩm mỹ viện bác sỹ Thành Thủy) là cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất Hải Phòng. Hàng năm có hàng nghìn khách hàng đến thẩm mỹ viện Hải Phòng để tẩy nốt ruồi không sẹo. Khách hàng sẽ được trực tiếp thạc sỹ- bác sỹ chuyên gia Da liễu khám tư vấn điều trị, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Với những nốt ruồi nhỏ thì tốt nhất là đốt bằng laser Co2. Kỹ thuật đốt nốt ruồi không sẹo đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm, tay nghề tốt. Với nốt ruồi to (mụn ruồi) cần làm tiểu phẫu thẩm mỹ để tránh sẹo xẫu. Thủ thuật sẽ được trực tiếp thực hiện bởi Thạc sỹ-bác sỹ Nguyễn Đức Thành chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện.
* Chăm sóc sau đốt (cắt) nốt ruồi:
– Tránh rửa nước vào nốt ruồi vừa cắt, đốt để hạn chế bong vảy sớm
– Vệ sinh bằng nước muối sinh lý trước khi bôi thuốc kháng sinh trong 1 tuần.
– Sau khi bong vảy thì cần bôi kem lành sẹo,hạn chế tiếp xúc ánh nắng để ngừa thâm.
– khám lại sau 1 tháng.
* Dự phòng ung thư tế bào hắc tố
Nên tẩy các nốt ruồi ở vùng hở, vùng tiếp xúc nhiều với ánh sáng để dự phòng ung thư tế bào hắc tố. Đồng thời cần bôi kem chống nắng, đội nón mũ rộng vành khi ra ngoài nắng.
Mọi nhu cầu được tẩy nốt ruồi không sẹo tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện Hải Phòng
OH 01-12 Hoàng Huy Riverside Cầu Quay, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Bs tư vấn: 0987160450