Chưa được phân loại

Cắt mụn ruồi thịt không sẹo ở hải phòng

Mụn ruồi thịt bản chất là một u hắc tố lành tính do sản sinh quá mức Melanin của tế bào Melanocyte. Mụn ruồi thịt có thể xuất hiện từ nhỏ hoặc khi lớn lên mới xuất hiện. Vị trí thường xuất hiện ở vùng da hở như mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng.
Mụn ruồi thịt bình thường là một tổn thương lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Khi mụn ruồi thịt có biểu hiện lan rộng, sùi, loét, chảy máu thì cần phải đi khám bác sỹ da liễu để loại trừ ung thư tế bào đáy.
các bác sỹ da liễu khuyên nên cắt bỏ các mụn ruồi ở vùng hở, vùng tiếp xúc nhiều với ánh sáng để dự phòng ung thư tế bào hắc tố.
Mụn ruồi thịt có thể được tẩy bằng máy đốt điện, chấm acid,laser co2, tiểu phẫu thẩm mỹ.Tuy nhiên nếu bạn muốn tẩy mụn ruồi an toàn, không sẹo thì nên làm tiểu phẫu thẩm mỹ. Bác sỹ sẽ cắt nốt ruồi và khâu khép da theo đường giải phẫu thẩm mỹ để tránh sẹo.
Thẩm mỹ viện hải phòng (Thẩm mỹ viện bác sỹ Thành Thủy) là cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất Hải Phòng. Hàng năm có hàng nghìn khách hàng đến thẩm mỹ viện Hải Phòng để tẩy nốt ruồi và mụn ruồi thịt không sẹo. Khách hàng sẽ được trực tiếp thạc sỹ- bác sỹ chuyên gia Da liễu khám tư vấn điều trị, lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Với những nốt ruồi nhỏ thì tốt nhất là đốt bằng laser Co2. Kỹ thuật đốt nốt ruồi không sẹo đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm, tay nghề tốt. Với mụn ruồi thịt cần làm tiểu phẫu thẩm mỹ để tránh sẹo xấu. Thủ thuật sẽ được trực tiếp thực hiện bởi Thạc sỹ-bác sỹ Nguyễn Đức Thành chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thực hiện.
* Chăm sóc sau cắt mụn ruồi thịt
– Tránh rửa nước vào mụn ruồi thịt vừa cắt, chỉ vệ sinh bằng nước muối sinh lý hàng ngày.
– bôi thuốc kháng sinh ngày 2 lần trong 1 tuần.
– Sau 5 ngày cắt chỉ thì cần bôi kem lành sẹo,hạn chế tiếp xúc ánh nắng để ngừa thâm.
– khám lại sau 1 tháng.
* Dự phòng ung thư tế bào hắc tố
Nên cắt các mụn ruồi ở vùng hở, vùng tiếp xúc nhiều với ánh sáng để dự phòng ung thư tế bào hắc tố. Đồng thời cần bôi kem chống nắng, đội nón mũ rộng vành khi ra ngoài nắng.
Mọi nhu cầu được cắt mụn ruồi không sẹo tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện Hải Phòng (Thẩm mỹ viện bác sỹ Thành Thủy)
Đc: 241 Nguyễn Đức Cảnh- Lê Chân- Hải Phòng
Bs tư vấn: 0987160450