Điều trị Rạn da sau sinh bằng công nghệ cao tại Hải phòng

Điều trị rạn da sau sinh với công nghệ tối tân nhất mang tên Mixel

là công nghệ tối tân duy nhất có khả năng điều trị rạn da sau khi sinh và còn giúp cải thiện độ đàn hồi và tổn thương sắc tố, trả lại làn da hoàn hảo.

Rạn da được xem là bệnh khó chữa của da và độ khó sẽ tăng dần nếu để quá lâu. Tuy nhiên, rạn da sau sinh dù là lâu năm cũng sẽ được cải thiện với “phương thuốc” thẩm mỹ mang tên Mixel. Đậy là phương pháp tối ưu trong việc trị rạn và trẻ hóa da mà không cần phẫu thuật, thích hợp với mọi loại da, mọi đối tượng khách hàng và được xem là  bước đột phá lịch sử khi điều trị rạn da. Mixel sử dụng thế hệ ánh sáng laser mới Laser Fractional kết hợp công nghệ siêu vi tác động đến sâu vào sâu trong tế bào da, kích thích sản sinh nhanh các sợi collagen và elastin tự nhiên giúp tái tạo bề mặt da, thu nhỏ bề rộng của các vết rạn da sau sinh, làm mịn màng bề mặt vùng da tổn thương, loại bỏ tới 99% các vết rạn da sau sinh, cải thiện vùng da chảy xệ, chùng nhão và điều trị tổn thương sắc tố, Mixel phát ra các tia sáng cực nhỏ giúp tái tạo lớp biểu bì và tăng sinh tế bào trẻ hóa da. Chất lượng các chùm tia phát ra cực kỳ ổn định và đồng đều, mang lại kết quả trị liệu an toàn và chính xác. Kích thước chùm tia giúp giảm thiểu tối ưu nguy cơ tổn thương và rút ngắn thời gian điều trị mang lại hiệu quả nhanh chóng. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn không phải chịu cảm giác đau đớn hay bất tiện nào khi điều trị, cũng như không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

Đặc biệt, điều trị rạn da sau khi sinh với Mixel tuyệt đối an toàn, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận,

Với tất cả những lí do trên, người điều trị hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Mixel làm “phương thuốc” trị rạn tối tân, an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ viện bác sỹ Thành Thủy đã áp dụng thành công công nghệ Mixel trong điều trị rạn da cho hàng nghìn khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trực tiếp thạc sỹ-bác sỹ Hồ Thị Thanh Thủy khám và tư vấn điều trị.