TẨY NỐT RUỒI

Nốt ruồi (melanocytic nevus) là một dạng nevus sắc tố ở da. Tổn thương xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Vị trí thường ở vùng da hở như ở mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể xuất hiên ở nơi khác. Bệnh có tính chất lành tính. Tuy nhiên với những nốt ruồi ở các vị trí cọ xát nhiều có thể dẫn đến ung thư hắc tố (melanoma), một dạng ung thư da vô cùng ác tính. Ngoài ra, nốt ruồi gây mất thẩm mỹ trong một số trường hợp, gây mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày cho quý khách.

tay not ruoiNốt ruồi có lông ở mặt hay ở bất cứ nơi nào khác trên cơ thể đều xoá đi bằng nhiều cách: có thể đốt bằng dao điện cao tần, laser CO2 hay cắt bỏ giống như một khối u thông thường. Nhưng dù làm cách nào, tẩy nốt ruồi cũng là một thủ thuật ngoại khoa, nên người thực hiện phải có kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ. Hiểu rõ nguyên tắc vô trùng, kỹ thuật phải được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Nếu kỹ thuật không được thực hiện đúng sẽ để lại hậu quả nhiễm trùng, sẹo xấu, sẹo lõm. Trong một số trường hợp nếu nốt ruồi quá to, phải tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ. Tẩy nốt ruồi không sợ độc hay gây bất cứ một biến chứng nào khác nếu kỹ thuật được thực hiện đúng. Sau khi tẩy nốt ruồi tổ chức tại chỗ tự phục hồi, một số trường hợp hầu như không thấy dấu vết. Trường hợp của bạn có thể tẩy được nhưng cần phải khám xem nốt ruồi đó kích thước như thế nào, để quyết định phương pháp tiến hành loại bỏ nốt ruồi cho từng người.

Liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Hải Phòng

241 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

ĐT: 0987.160.450 – 031.350.9339 – thammyvienhaiphong.com

2 thoughts on “TẨY NỐT RUỒI

 • 26 Tháng Chín, 2016 at 5:09 Chiều
  Permalink

  E bi not ruoi o mé mũi no to dần bây giờ nó đau cho e hỏi tẩy có bị gì ko?

  Reply
 • 25 Tháng Hai, 2020 at 2:01 Sáng
  Permalink

  Giá cả thế nào vậy spa

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.