Cách điều trị mụn ẩn (Mụn nhân) hiệu quả nhất

Đại Cương
Trứng cá nhân hay mụn ẩn là bệnh da thông thường gây nên do tăng tiết chất bã và sự sừng hóa của cổ nang lông làm cho chất bã không thoát ra ngoài được hình thành nhân mụn. Mụn ẩn, mụn nhân khu trú ở vị trí tiết nhiều chất bã như mặt, lưng, ngực. Nếu không điều trị đúng cách thì vi khuẩn P.acnes và tụ cầu gây viêm hình thành mụn mủ, mụn viêm gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống người bệnh.
Tăng tiết chất bã
Tuyến bã chịu sự điều tiết hoạt động của các hormon, đặc biệt là hormon sinh dục nam, các hormon này kích thích tuyến bã hoạt động và phát triển thể tích làm tăng bài tiết chất bã lên nhiều lần.
Sừng hóa cổ nang lông
Cổ nang lông tuyến bã bị sừng hóa làm ống bài xuất tuyến bã bị hẹp lại, chất bã không thoát ra ngoài được nên bị ứ đọng lại trong lòng tuyến bã, lâu ngày bị cô đặc lại hình thành nhân trứng cá.
Mục tiêu điều trị mụn trứng cá ẩn, mụn nhân.
Giảm tiết chất bã.
Chống dày sừng cổ tuyến bã.
Quy trình điều trị mụn trứng cá ẩn, mụn nhân tại Thẩm mỹ viện Hải Phòng (Thẩm mỹ viện bác sỹ Thành Thủy).
B1: Rửa sạch mặt, tẩy da chết
B2: Mát xa tinh chất trị mụn làm cho mụn nhân bật ra ngoài
B3: Hút mụn nhân bằng máy hút mụn chuyên dụng
B4: Chiếu máy Blulight
B5: Đắp mặt nạ trị mụn
B6: Làm sạch mặt, bôi kem trị mụn
Liệu trình trị mụn từ 2-5 lần mỗi 2 tuần 1 lần. Hết liệu trình cam kết sạch mụn 100%, da trắng sáng, se khít lỗ chân lông.
Dự phòng tái phát mụn:
Tuân thủ phác đồ điều trị và dự phòng mụn trứng cá của bác sỹ
Hạn chế tiếp xúc với dầu mỡ, với ánh nắng.Tránh bị stress, thức khuya.Hạn chế ăn một số thức ăn có thể làm tăng bệnh trứng cá như sô-cô-la, đường, bơ, cà phê…
Điều trị các bệnh nội tiết nếu có: một số bệnh như Cushing, bệnh cường giáp trạng, bệnh buồng trứng đa nang…làm tăng trứng cá.
Hạn chế một số thuốc làm tăng trứng cá, trong đó thường gặp là corticoid, isoniazid, thuốc có nhóm halogen, androgen (testosteron), lithium…
Một số nguyên nhân tại chỗ: vệ sinh da mặt, chà xát, nặn bóp không đúng phương pháp và lạm dụng mỹ phẩm làm ảnh hưởng đến bệnh trứng cá.
25634911_1747648868864582_42318311_o
Thẩm mỹ viện Hải Phòng (Thẩm mỹ viện bác sỹ Thành Thủy)là cơ sở thẩm mỹ điều trị mụn trứng cá uy tín nhất hải phòng> Khách hàng đến trị mụn tại thẩm mỹ viện Hải Phòng sẽ được trực tiếp thạc sỹ-bác sỹ Hồ Thị thanh Thủy chuyên khoa Da liễu thẩm mỹ tốt nghiệp đại học Y Hà Nội và tu nghiệp tại Hàn Quốc trực tiếp soi da và tư vấn điều trị. Sự khác biệt trong quy trình điều trị mụn trứng cá tại Thẩm mỹ viện Hải Phòng là sự phối hợp công nghệ trị mụn tiên tiến và phác đồ điều hòa nội tiết do chính bác sỹ chuyên gia da liễu kê đơn.
Quý khách có nhu cầu khám và điều trị mụn vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện bác sỹ Thành Thủy
Đc: 239-241 Nguyễn Đức Cảnh- Lê Chân- Hải Phòng.
Hotline: 0987160450