ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG

Tàn nhang xuất hiện có thể do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố… nhưng chúng thường có xu hướng trở nên đậm hơn dưới sự tác động của ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần nhớ là không để cho ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào da để hạn chế sự phát triển quá mức của các sắc tố.

điều trị tàn nhangTàn nhang là các đốm tròn nhỏ, sậm màu, nằm trên bề mặt da và phân bố thành  từng đám. Có hai dạng tàn nhang: Ephelides (có màu xám nhạt, thường xuất hiện trên da nhiều vào mùa hè và nhạt dần vào mùa đông) và Lentigines (có màu nâu hoặc đen, có thể gặp dạng này ở trẻ em. Chúng có màu tối hơn dạng Ephelides và không mờ đi vào mùa đông).

Tàn nhang phát sinh trên da là do sự tác động mạnh của tia cực tím làm kích thích sự tăng trưởng của sắc tố melanin gây ra. Tia UVA, UVB trong tia cực tím khi trực tiếp tác động vào da sẽ gây ra hiện tượng mất nước trên da từ đó gây ra tình trạng khô và nhạy cảm da. Hai thành phần này còn có khả năng thấm thấu sâu vào da phân huỷ hầu hết thành phần của chất nuôi dưỡng da do đó làm suy yếu nhân tế bào làm quá trình tái sinh tế bào chậm lại.

Thẩm Mỹ Viện Hải Phòng – Bác sĩ Hồ Thị Thanh Thủy chuyên điều trị các trường hợp về tàn nhang và nám da, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tươi mới và khoẻ khoắn cho quý khách!

Xin liên hệ: BS Thủy – 0987.160.450 – 031.350.9339 để biết thêm chi tiết.

2 thoughts on “ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.