XÓA XĂM KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Nhiều trường hợp xóa xăm, do thiếu thông tin, những người cần xóa xăm dùng những phương pháp không thích hợp để xóa, nên đã biến các vùng da xóa xăm thành các sẹo lồi lõm dị dạng, rất khó giải quyết khắc phục về sau.

Hiện nay, với các tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng ngày càng thành công công nghệ “Laser Xung Q-Switch” ứng dụng trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo. Hiện tại, việc xóa xăm hầu hết sử dụng các loại Laser xung Q-Switched (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd:YAG…). Các tia Laser loại này, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia (Laser với bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây…).

Chuyên điều trị các loại sắc tố hỗn hợp được hình thành từ nguồn gốc bên ngoài và bệnh lý do sắc tố từ nguồn gốc bên trong.

Xóa xăm: những vùng xăm quá đậm ở vùng chân mày, xăm môi, viền môi, viền mắt,  mi mắt, xăm hình  ( gồm tổn thương bên ngoài do xăm mình). Sắc tố đọng lại do dị ứng: vết nám vùng mặt, nám nâu, nám do tuổi già, nốt ruồi đen, Bớt bẩm sinh, chứa các sắc tố như: Đen, Xanh, Lam, tím, màu xanh lam, nâu đỏ…

-> Hoàn toàn không để lại sẹo! 

xóa xăm

Liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Hải Phòng

Địa chỉ: 241 Nguyễn Đức Cảnh – Cát Dài – Lê Chân – Hải Phòng

ĐT: 0987.160.450 (BS. Thủy) – 031.350.9339

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *