Nâng sống mũi công nghệ S Line

nâng mũi s-line

Sống mũi cao là tiêu chuẩn đầu tiên và cũng là tiêu chuẩn quan trọng nhất cho một chiếc mũi đẹp. Nhưng hầu hết mọi người tại Việt Nam lại mang đặc điểm chung của người Châu Á đó là chiếc mũi với phần sống mũi thấp và tẹt. Làm thế nào để cải thiện được tình trạng này đây? Nâng sống mũi công nghệ nâng mũi S Line hiện đại chính là giải pháp hoàn thiện giúp bạn có được chiếc mũi với phần sống mũi cao dáng chữ S mềm mại, tự nhiên.

nâng cao sống mũi s line
Nâng sống mũi công nghệ S Line hiện đại

Nâng sống mũi công nghệ S Line hiện đại

Sống mũi cao dáng chữ S chính là kiểu dáng mũi mà hầu hết các sao Hàn đều sở hữu. Đây chính là công nghệ nâng mũi S Line hiện đại giúp nâng cao sống mũi của bạn theo hình dáng chữ S  mà không hề để lại một biến chứng nào gây tổn hại đến sắc đẹp của bạn. Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng. Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm… Phương pháp nâng mũi này sử dụng của sụn tự thân lẫn sụn sinh học định hình đảm bảo đem đến chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao thẳng như ý muốn.

nâng sống mũi cao
Sống mũi cao nhờ công nghệ S Line hiện đại

Bí quyết để có sống mũi cao đẹp

Để có sống mũi cao đẹp thì bí quyết chính là nằm ở chỗ việc sử dụng nguyên liệu sụn tự thân để nâng cao sống mũi, làm đẹp đầu mũi mà không lo bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi như các nguyên liệu phẫu thuật nâng mũi nhân tạo thường sử dụng trước đây. Sụn tự thân được lấy ra từ các phần trong cơ thể như sụn sườn, sụn vách ngăn vành mũi, sụn vành tai…những loại sụn này khi đưa vào vùng nâng mũi sẽ dễ dàng tiếp nhận với phần sụn cũ giúp bạn tránh được các rủi ra đáng tiếc có thể xảy ra mà sụn nhân tạo không làm được.

Sử dụng loại sụn tự thân này kết hợp với công nghệ nâng mũi S Line hiện đại giúp bạn sở hữu một chiếc mũi với dáng chữ S mềm mại, tự nhiên, sống mũi đẹp tự nhiên, không thô cứng, đầu mũi thon tròn mềm mại. Với 1 lần nâng mũi duy nhất mang lại kết quả là chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Kết quả vượt trội khi nâng cao sống mũi

Nâng cao sống mũi với công nghệ nâng mũi S Line hiện đại đem đến một số ưu điểm vượt trội bất ngờ:

  • Cách làm mũi cao, thẳng và thon gọn tự nhiên, dáng mũi hài hòa với khuôn mặt
  • Đầu mũi tròn đều và không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài, cánh mũi cũng nhỏ gọn hơn
  • Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong
  • Làm mũi cao hơn cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt

Bạn có thể tham khảo phương pháp nâng cao sống mũi tại Thẩm mỹ viện Hải Phòng để có được kết quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HẢI PHÒNG

OH 01-12 Hoàng Huy Riverside Cầu Quay, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0913 654 26902253 350 9339

Email: [email protected]

Website: thammyvienhaiphong.com

1 những suy nghĩ trên “Nâng sống mũi công nghệ S Line

  1. Pingback: Thu gọn cánh mũi bằng cắt cánh mũi - Thẩm Mỹ Viện Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *