Bọc Sụn Tai Đầu MũiPhẫu Thuật MũiPhẫu Thuật Thẩm Mỹ

Lấy sụn vành tai tạo hình đầu mũi

Nhiều người có sống mũi cao thẳng nhưng đầu mũi quá ngắn, hếch hoặc to cũng làm cho dáng mũi không được đẹp. Nếu bạn gặp phải trường hợp đầu mũi xấu này thì đều có thể khắc phục được. Tạo hình đầu mũi bằng sụn vành tai tại Thẩm mỹ viện Hải Phòng sẽ giúp khách hàng có được đầu mũi đẹp, cân đối, hài hòa với dáng mũi.

Lấy sụn vành tai tạo hình đầu mũi là gì?

Lấy sụn vành tai tạo hình đầu mũi là phương pháp sử dụng sụn vành tai khắc phục tình trạng đầu mũi xấu, ngắn, hếch tạo đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Thực hiện phương pháp này, trước hết, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai từ chính cơ thể người hoặc sử dụng sụn vành tai hiến tặng được lấy từ cơ thể người hiến tặng. Tiếp theo, bác sĩ bóc tách khoang mũi, điều chỉnh hình dáng, kích thước sụn sao cho phù hợp và đưa sụn vào tạo hình đầu mũi theo ý muốn. Với trường hợp đầu mũi ngắn, hếch, bác sĩ đặt sụn vành tai đầu mũi sẽ giúp kéo dài mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, sắc nét hơn. Ngoài ra, với việc tạo hình đầu mũi bằng sụn vành tai sẽ không gây ra tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi khi da đầu mũi quá mỏng bởi lúc này mũi được bảo vệ tối đa.

Sụn vành tai: Sụn vành tai là sụn được lấy tại vùng lõm quanh lỗ tai, có hình dáng rất giống với đầu mũi nên rất thích hợp dùng để tạo hình đầu mũi. Khi lấy sụn, vết phẫu thuật được thực hiện sau vành tai nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Tai bị lấy đi một phần sụn không bị thay đổi hình dáng và sẽ được tái sinh độ dày trong khoảng 3 – 6 tháng.

Lấy sụn vành tai tạo hình đầu mũi
Hình minh họa

Trường hợp nào nên Lấy sụn vành tai tạo hình đầu mũi?

  • Người có đầu mũi ngắn
  • Người có đầu mũi ngắn và hếch
  • Người có nhu cầu chỉnh hình đầu mũi đẹp, thanh tú
  • Người đã thực hiện tạo hình đầu mũi nhưng không thành công
  • Áp dụng cho khách hàng cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên

CÔNG NGHỆ TẠO HÌNH ĐẦU MŨI BẰNG SỤN VÀNH TAI

lấy sụn vành tai

 

Đầu mũi thon gọn, cân đối

Sụn vành tai có độ cong mềm mại, sau khi đưa vào đầu mũi sẽ co rút tạo chiếc mũi thon gọn, cân đối hài hòa với khuôn mặt và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Công nghệ Hàn Quốc hiện đại

Tạo hình đầu mũi bằng sụn vành tai được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hàng đầu đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn với mọi trường hợp khách hàng.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm gây tê cục bộ vùng sống mũi nên khách hàng sẽ không bị đau. Kết thúc quy trình, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo.

An toàn, nhanh chóng

Chỉ sau 1 lần thực hiện tạo hình đầu mũi duy nhất là bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp và thon gọn như mong muốn và đảm bảo an toàn, không biến chứng, không tác dụng phụ.

QUY TRÌNH TẠO HÌNH ĐẦU MŨI BẰNG SỤN VÀNH TAI

Thời gian: 45 – 90 phút

  • Bác sĩ thăm khám, tư vấn

  • Đo đạc, đánh dấu vị trí phẫu thuật
  • Gây tê cục bộ vùng mũi
  • Thực hiện tạo hình đầu mũi bằng sụn vành tai
  • Đóng kín vết mổ

*Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc cơ địa từng người!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 241 Nguyễn Đức Cảnh – P. Cát Dài – Q. Lê Chân – TP. Hải Phòng

Điện thoại: 031.350.9339

Hotline: 0912.305.844 (ThsBs. Thành) – 0987.160.450 (ThsBs. Thủy)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *