Công nghệ Laser Q-switched ND YAG

Tổng quan về Laser Q-switched ND YAG:

Laser Q-switched ND YAG là một phát minh mới  của Mỹ và được ứng dụng sâu rộng trong ngành thẩm mỹ da đồng thời được các chuyên gia đánh giá rất cao. Bởi vì Laser Q-switched ND YAG đem lại kết quả làm đẹp nhanh chóng, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn với làn da, phù hợp với các tiêu chí của thẩm mỹ hiện đại.

Laser Q-switched ND YAG là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định. Laser Q-switched ND YAG sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Bước sóng 1064nm tác động với các sắc tố ở lớp sâu như trung bì, hạ bì của da mà không gây tổn thương trên bề mặt da. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)

Công nghệ Laser Q-switched ND YAG
Công nghệ Laser Q-switched ND YAG

Nguyên lý hoạt động của Laser Q-switched ND YAG:

Laser Q-switched ND YAG hoạt động theo nguyên lý chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng, còn vùng da nào không phù hợp với bước sóng hoàn toàn không chịu bất kỳ sự tác động nào do đó không gây bát kỳ tổn thương nào trên những vùng da xung quanh.  Bước sóng của Laser Q-switched ND YAG tác dụng lên vùng sắc tố bệnh lý và gây giãn nở rồi gây vỡ nhỏ các sắc tố đó. Những sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ thì được đẩy lên bề mặt da, còn sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi bị biến mất hoàn toàn.

Nguyên lý hoạt động của Laser Q-switched ND YAG đảm bảo độ an toàn cho da, không xâm lấn, không gây dị ứng cho da và tác động tức thời.

Ứng dụng của Laser Q-switched ND YAG

Chính sự ưu việt ấy mà Laser Q-switched ND YAG được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ da trong các trường hợp:

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Laser Q-switched ND YAG cũng như thăm khám và tư vấn về làn da của mình, hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Hải Phòng để nhận được những câu trả lời hiệu quả nhất.

Thẩm Mỹ Viện Hải Phòng

Địa chỉ: Số OH 01-12 Hoàng Huy Riverside Cầu Quay, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Tel: 0913 654 26902253 350 9339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *