Laser - Da LiễuTrị Mụn, Trị Thâm Nám

TRỊ NÁM DA

Từ 30 tuổi trở đi, dấu ấn của thời gian đã bắt đầu xuất hiện trên gương mặt và làn da phụ nữ, đặc biệt là với những người đã từng sinh con. Làn da trở nên khô, sần sùi, xuất hiệm nhiều nếp nhăn, mụn, hay tàn nhang, sắc da hồng hào tươi nhuận thủa nào cũng giảm sút đi từ đó.

tri nam daNguyên nhân là sự xáo trộn các hormone sau mỗi lần sinh nở tác động vào các cơ quan và làm cho chúng trở nên “lười biếng”. Hoạt động trao đổi chất giữa máu với các tế bào chậm chạp hơn, các cơ quan khử độc và thải độc như gan, thận cũng ì ạch hơn làm cho các độc tố tích lại tạo thành vòng xoáy sinh lý ảnh hưởng đến toàn cơ thể mà biểu hiện bên ngoài là làn da.

trị nám daĐể gìn giữ cũng như tân trang lại nhan sắc của mình, nhiều chị em đã phải nhờ đến các loại kem dưỡng làm đẹp, các Spa, thậm chí là các viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, do sự yếu kém về tay nghề và kiến thức về da và mỹ phẩm còn yếu kém, và hậu quả là thâm ngày càng thâm, nám ngày càng nám.

Thẩm Mỹ Viện Hải Phòng với đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Có thể cho chị em những lời khuyên hợp lý nhất và chữa chứng thâm nám da của chị em hiệu quả nhất.

Liên hệ: BS Thành – 0912.305.844 – 031.350.9339 để biết thêm chi tiết.

One thought on “TRỊ NÁM DA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *